• ส้มตำกระหึ่มโลก!! ไทยคว้า 4 เหรียญทอง โอลิมปิกอาหาร |
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 12 ต.ค. 55 เวลา 14:44:53 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
ทีมเชฟอาชีพและเยาวชน สร้างชื่อให้ประเทศไทย ทำเมนูส้มตำไทย ปลาหิมะราดซอสต้มยำ คว้าเหรียญทองระดับโลก ในรายการ IKA Culinary Olympic 2012 ที่ประเทศเยอรมนี เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว ท่ามกลางการต้อนรับจากญาติและเพื่อนอย่างอบอุ่น
นายวิวแมน ลีออง ผู้ฝึกสอนทีมเชฟไทย กล่าวว่า ทีมเชฟไทยเข้าร่วมแข่งขันทำอาหารในรายการ IKA Culinary Olympic 2012 ระหว่างวันที่ 5 -10 ตุลาคม 2555 ที่ประเทศเยอรมนี โดยสามารถคว้า 4 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน โดยเฉพาะทีมเยาวชนที่สามารถคว้ารางวัลทั้งอันดับโลก อย่างไรก็ตาม การเดินทางไปแข่งขันในครั้งนี้ ต้องหางบประมาณเอง แม้จะมีหลายภาคส่วนสนับสนุนแต่ก็ยังต้องใช้หนี้สินอีกกว่า 2.5 ล้านบาท ต้องการให้รัฐบาลสนับสนุนเยาวชนในด้านนี้เหมือนการแข่งขันกีฬาบ้าง
สำหรับเหรียญรางวัล 4 เหรียญทองจาก
- งานน้ำตา ................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1081 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย ตนข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 12 ต.ค. 55
เวลา 14:44:53
|