• เตือนภัย เหตุปลิงมุดเข้าอวัยวะเพศหนุ่มใหญ่ |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 พ.ค. 58 เวลา 09:17:17 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
(18 พ.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กคุณชัยวัฒน์ ถาวะโร อาสา สมัครกู้ภัยนเรศวร จ.หนองบัวลำภู ซึ่งได้โพสต์เตือนภัย หลังเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ จากการถูกปลิงมุดเข้าไปในอวัยวะเพศ โดยมีข้อความตอนหนึ่งระบุว่า
"เวลา 16.40 น. กู้ชีพนเรศวรรับแจ้งผู้ป่วยฉุกเฉินปลิงเข้าอวัยวะเพศ ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกจำนวนมาก ที่บ้านท่าเดื่อ อ.เมือง ขอสงวนชื่อสกุล คนไข้เพศชาย สอบถามไปงมหอยมาเมื่อวาน วันนี้เพิ่งมีอาการเจ็บปวดและเลือดออก"
ทั้งนี้ ชายที่ถูกปลิงมุดเข้าอวัยวะเพศ อายุ 48 ปี เปิดเผยว่า ได้ไปงมหอยในสระ ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา แล้วไม่รู้ว่าปลิงเข้าไปในอวัยวะเพศ กระทั่งวันที่ 17 พ.ค. รู้สึกปวดบวมที่อวัยวะเพศจึงพยายามรีดสิ่งแปลกปลอมออกมา ก็พบว่าเป็นปลิง จึงทำการดึงออก
แต่มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก เพื่อนบ้านจึงโ ................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 2480 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 19 พ.ค. 58
เวลา 09:17:17
|