• ลุงถอนฟันโบราณ-ใช้เชือกกับหิน เลือดไหลไม่หยุดเสียชีวิต |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 18 มิ.ย. 58 เวลา 12:43:20 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
(18 มิ.ย.) อุทาหรณ์ถอนฟันแบบโบราณ ลุงกำแพงเพชรนอนเสียเลือดตายคาบ้าน หลานสาวตกใจ บอกให้ลุงไปหาหมอก็ยังดื้อ นอนซม-กินแต่ยาแก้ปวด
เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดเกิดเหตุภายในบ้านชั้นเดียว บริเวณใกล้กับประตูหน้าบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงวัย นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นที่ มีคราบเลือดเปรอะทั่วพื้น ใกล้กันพบซองยาแก้ปวด
จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายปรี อายุ 62 ปี ก่อนเกิดเหตุเมื่อ 1-2 วันก่อน นายปรี มีอาการปวดฟัน แต่ไม่ยอมไปพบทันตแพทย์ จึงใช้วิธีถอนฟันแบบโบราณ โดยใช้เชือกผูกที่ฟันและโยงเข้ากับก้อนหิน ก่อนจะเขวี้ยงก้อนหินออกไป จนทำให้ฟันกรามหลุดออกมา
หลานสาวของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟัง ตน ................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1322 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 18 มิ.ย. 58
เวลา 12:43:20
|