• ศูนย์อุตุนิยมวิทยาแถบเอเชียตะวันออก สั่งเตรียมรับมือ "พายุ 3 ลูก" ที่กำลังก่อตัว |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 ก.ค. 58 เวลา 16:07:08 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ว่าศูนย์อุตุนิยมวิทยาของฮ่องกงรายงานความเคลื่อนไหวของพายุโซนร้อน "หลินฟา" ว่าเคลื่อนที่ด้วยความเร็วลมใกล้ศูนย์กลางสูงสุด 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และอยู่ห่างจากชายฝั่งของเกาะฮ่องกงขึ้นไปทางตะวันออกเฉียงเหนือราว 200 กิโลเมตร คาดว่าจะเคลื่อนตัวเข้าสู่ฝั่งในช่วงระหว่างคืนวันพฤหัสบดีถึงช่วงรุ่งสางของวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่น
ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า ทางการฮ่องกงอาจออกประกาศเตือนภัยพายุในระดับ "ที8" ซึ่งเป็นขั้นที่ 3 จากทั้งหมด 4 ขั้น และอาจตามด้วยการสั่งปิดสถานที่ราชการที่รวมถึงโรงเรียน และตลาดหลักทรัพย์เป็นการชั่วคราว ส่วนเที่ยวบินพาณิย์อาจมีการระงับให้บริการในบางเส้นทาง
ขณะที่พายุไต้ฝุ่น "จันหอม" มีความเร็วลมศูนย์กลางรุนแร ................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 4282 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 09 ก.ค. 58
เวลา 16:07:08
|