• สื่อต่างประเทศรายงานข่าว ลูกชาย สนช.ไปเรียนนอกแอบถ่าย กกน.ผู้หญิงที่อังกฤษ |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 23 มี.ค. 61 เวลา 09:41:03 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
นายปรัชญายุทธ ทัพเจริญ วัย 27 ปี บุตรชาย นายยุทธนา ทัพเจริญ สนช. และอดีตผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว หลังพบแอบถ่ายผู้หญิงที่ร้านเสื้อผ้าชื่อดังย่านอ็อกฟอร์ด กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของร้านเสื้อผ้า พบนายปรัชญายุทธ มีท่าทีพิรุธ เข้าไปใกล้ชิดกับผู้หญิงที่เป็นเป้าหมาย ก่อนจะแสร้งทำเป็นวางกระเป๋าสะพายไว้กับพื้น
ทั้งนี้พบว่าเขาทำเช่นนี้หลายครั้งกับผู้หญิงหลายคน เมื่อตรวจค้นในกระเป๋ามีกล้องวีดีโอและเลนส์ ที่แอบถ่ายผู้หญิงที่สวมกระโปรงสั้นเหนือเข่า และไม่สวมถุงน่อง โดยนายปรัชญายุทธ ให้การว่าเขาทำตามกระแสในเว็บไซต์ยูทูป ยืนยันไม่มีเจตนาจะนำภาพที่ถ่ายได้ไปเผยแพร่ต่อ
ผู้พิพากษา กล่าวว่า ไม่ทราบว่านายปรัชญายุทธคิดอะไรอยู่ถึงได้กระทำเหตุเช่นนี้ เพราะอายุ 27 ปีแล้ว ไม่ใช่เยาวชน และนายปรัชญายุทธยั ................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 209 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 23 มี.ค. 61
เวลา 09:41:03
|