กล้องวงจรปิดจับภาพ สาวขี่มอเตอร์ไซค์เสียหลักพุ่งชนท้ายรถหกล้อ ร่างติดท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามชุก รับแจ้งเหตุ รถจยย.ชนท้ายรถ 6 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณสี่แยกไฟแดง ขาเข้าตัวเมืองสุพรรณบุรี
ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 71-2525 นครราชสีมา จอดอยู่ ส่วนที่ท้ายรถมีรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง ชนติดคาอยู่บริเวณมุมท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ และมีร่างของ น.ส.ทิพย์กนก คุ้มพล อายุ 33 ปี ติดอยู่ท้ายรถ จนท.กู้ภัยต้องรีบช่วยกันนำตัวออกมาปฐมพยาบาลก่อนส่งตัวไปที่ รพ.แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ได้บรรทุกลำไยและมะม่วงมาจาก จ.เชียงใหม่ จะไปส่งลูกค้าที่ภาคใต้ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถได้ชะลอและจอดรอสัญญาณไฟเขียว ขณะนั้นผู้เสียชีวิตก็ได้ขี่รถจยย.ตามหลังรถบรรทุกด้วยความเร็ว แล้วเกิดเสียหลักชนท้ายรถ 6 ล้ออย่างจังจนเป็นเหตุทำให้ น.ส.ทิพย์กนก เสียชีวิต
หลังเกิดเหตุ ตร.ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก็พบว่า ขณะที่รถบรรทุกกำลังชะลอความเร็วและจอด เนื่องจากเป็นสัญญาณไฟแดง ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจยย.ตามหลังด้วยความเร็ว แล้วมีลักษณะเหมือนจะบังคับรถให้เข้าช่องกลางแต่กลับเปลี่ยนใจกะทันหัน ขี่รถออกทางเลนซ้ายแต่ไม่พ้นจึงขนอัดกับท้ายรถ 6 ล้ออย่างแรง