• กรมบังคับคดี เปิดราคาขายทอดตลาด โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ราคา 2.1 พันล้าน |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 ม.ค. 64 เวลา 11:08:54 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
จากรณีศาลอุทธรณ์มีคำสั่งยกคำร้องขอฟื้นฟูกิจการโรงแรมดาราเทวี จ.เชียงใหม่ ตามที่บริษัท โรงแรมดาราเทวีจำกัดยื่นคำร้อง ส่งผลให้โรงแรมต้องเข้าสู่กระบวนการล้มละลาย
ล่าสุดมีรายงานว่า กรมบังคับคดีประกาศขายทอดตลาดโรงแรมดาราเทวี ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ที่สำนักงานบังคับคดีจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้นประมูลเพียง 2,116 ล้านบาท ซึ่งถือว่า เป็นราคาเริ่มต้นเพียง 50% ของราคาที่บริษัทไอเฟคซื้อเมื่อช่วงเดือนธ.ค. 2558ที่ใช้เงินกว่า 2.52 พันล้านบาท ในการเข้าซื้อหุ้นแต่เมื่อนับรวมมูลค่าหนี้สินแล้วคิดเป็นเงิน4,300 ล้านบาท
สำหรับโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว รูปแบบ ................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1574 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 10 ม.ค. 64
เวลา 11:08:54
|