• ฆาตกรจอมโหดเชือดคอหลวงตายังดำดินไม่โผล่ |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 28 ธ.ค. 50 เวลา 10:13:28 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
ตำรวจเชียงแสนพลิกแผ่นดินล่าตัวฆาตกร ฆ่าโหดหลวงตาวัย 77 ปี สอบสวนพยานสำคัญ ได้เบาะแสแน่ชัด หนีกบดานต่างอำเภอ นำกำลังติดตามตัวยังไม่พบ
จากคดีคนร้ายก่อคดีฆาตกรรม พระณรงค์ นรินฺโท นามสกุลเดิมฉลาดแพทย์ อายุ 77 ปี เจ้าอาวาส สำนักสงฆ์บ้านป่ายาง หมู่ 7 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จ.เชียงราย จนมรณภาพในห้องน้ำ ภายในสำนักสงฆ์ หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.สาธิต ภูวดล สารวัตรเวร สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย รุดมาสอบสวนที่เกิดเหตุพบ สภาพศพลำคอถูกเชือดเป็นแผลเหวอะหวะ เบื้องต้นได้พยานหลักฐานว่าเป็นฝีมือพระรูปหนึ่งที่มาร่วมอาศัยในสำนักสงฆ์ลงมือฆ่าเพราะถูกพระณรงค์ดุด่า เหตุเกิดเมื่อบ่าย วันที่ 24 ธ.ค.2550 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ข่าวคืบหน้าคดีนี้เมื่อ เวลา 09.00 น.วันที่ 27 ธ.ค.นี้ พ.ต.อ.สุรชัย เทียนชัย ผกก.สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย ได้เรียก พ.ต.ท.เรวัตร ยืนธรรม รอง ผกก.ป. และชุดสืบสวนเข้าประชุม เพื่อหาแนวทางติดตามตัวฆาตกรรายนี้ โดยใช้เวลาการประชุมนานกว่า 2 ชั่วโมง จึงเสร็จสิ้น และแยกย้ายกันออกสืบสวนหาข่าวเบาะแสคนร้ายรายนี้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้นำกำลังติดตามไปที่ สภ.เวียงชัย จ.เชียงราย ขอความร่วมมือกับ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เวียงชัย เพื่อติดตามหาตัวผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ โดยมีการนำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง แต่ไม่พบตัวผู้ต้องสงสัยแต่อย่างใด จึงนำกำลังบางส่วนกลับ
พตอ.สุรชัย เทียนชัย กล่าวว่า ขณะนี้การสืบสวนของ เจ้าหน้าที่ตำรวจพยานต่างยืนยันว่า ฆาตกรรายนี้เป็นพระภิกษุที่มาขออาศัยในวัดก่อนเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป ทางตำรวจได้แกะรอยจนทราบว่า พระหนุ่มรูปดังกล่าว หลังจากก่อคดีได้เปลี่ยนชุดเป็นฆราวาสหลบหนีกลับมาในพื้นที่ อ.เวียงชัย จึงนำกำลังตามมาแต่ไม่พบ อย่างไรก็ตามทางตำรวจ กำลังติดตามล่าตัวอยู่.
ข่าวจาก ไทยนิวส์
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1502 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 28 ธ.ค. 50
เวลา 10:13:28
|