• หิ้วสาวเสพสุขเฒ่า 73 ช็อคดับ |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 01 ก.พ. 51 เวลา 11:13:21 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
พ่อเฒ่าวัย 73 หิ้วสาวคู่ขา อายุคราวลูก เข้าโรงแรมม่านรูด โด๊ปเครื่องดื่มชูกำลัง เกิดช๊อคตาตั้ง หัวใจวายตายคาอก สาวคู่ขาตกใจรีบขับรถจักรยานยนต์เผ่นหนี พนักงานม่านรูด สงสัยใช้กุญแจสำรองเปิดดูเจอศพ แจ้งตำรวจชันสูตร
เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 30 ม.ค.51 ร.ต.ท.ถนอม สมณะ ร้อยเวร สภ.เหมืองจี้ อ.เมือง จ.ลำพูน ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนตายไม่ทราบสาเหตุ ที่โรงแรม ผาสุข เลขที่ 163 หมู่ 12 ต.เหมืองจี้ อ.เมืองลำพูน หลังจากที่ได้รับแจ้งจึงร่วมกับ พ.ต.ท.นิติพัฒน์ ประทุมวัลย์ สวญ. และแพทย์เวร รพ.ลำพูน ได้รุดออกไปที่เกิดเหตุพบเป็นโรงแรมม่านรูดชั้นเดียว ในห้องที่ 4 พบศพคนตายเป็นชายวัยชรา นอนตายในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน นอนยาวเหยียดอยู่บนเตียง ตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ข้างเตียงพบขวดเปล่าเครื่องดื่มชูกำลัง 1 ขวด ทราบชื่อคนตายในเวลาต่อมาคือ นายบุญธรรม ตาเจริญเมือง อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 14 ต.เหมืองจี้ อ.เมือง จ.ลำพูน
จากการสอบสวน นายสุเทพ แซ่ลี อายุ 22 ปี พนักงานบริการ ประจำโรงแรมทราบว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 ชม. นายบุญธรรม ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่ามีโอ สีแดง ทะเบียน กวท 746 ลำพูน เข้ามาเปิดห้องใช้บริการที่ห้องดังกล่าวเพียงคนเดียว สักครู่ก็มีผู้หญิงสาว อายุประมาณ 40 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน สวมหมวกกันน๊อค ติดตามเข้าไปในห้องพัก
จนกระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 45 นาที ผู้หญิงสาวดังกล่าว ได้ผลุนผลันออกจากห้อง และรีบขับขี่รถจักรยานยนต์ เร่งความเร็วออกจากโรงแรมไป แต่ฝ่ายชายไม่ได้ออกไปด้วย จนพนักงานโรงแรมเห็นว่าเวลาผ่านไปนานกว่าชั่วโมงเศษ ชายดังกล่าวก็ยังไม่ออกจากห้อง จึงได้เข้าไปเคาะประตูเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงขานตอบ จึงได้ใช้กุญแจเปิดห้องเข้าไปดู ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นร่างของชายชราในสภาพเปลือยกาย เสียชีวิตอยู่บนเตียง ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ว่า นายบุญธรรม เสียชีวิตด้วยอาการโรคหัวใจล้มเหลว เนื่องจากดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง แล้วเสพสุขกับสาวคู่ขา หลังจากสอบสวนแล้วจึงได้นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.ลำพูน เพื่อรอญาติมารับไปจัดการต่อไป พร้อมทั้งจะได้มีการสืบสวนหาสาวคู่ขาที่เผ่นหนี หายตัวไปมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงถึงสาเหตุการตาย.
ข่าวจาก ไทยนิวส์
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 2481 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 01 ก.พ. 51
เวลา 11:13:21
|