• สาวใหญ่คลุ้มคลั่งปีนดาดฟ้า |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 มี.ค. 51 เวลา 10:23:15 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
หัวอกแม่ บุตรสาวหายตัว ออกจากบ้าน ตาม หาไม่พบเครียดจัดออกจากบ้าน ปีนขึ้นโครงหลังคาเหล็ก ร้องไห้ฟูมฟาย ชาวบ้านแจ้ง ชุดกู้ภัยช่วยเหลือ นำตัวลงมาได้ ช่วยกันปลอบใจจนหายเครียด
เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8 มี.ค.นี้ เจ้าหน้าที่ห้องวิทยุ 191 สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งว่า มีเหตุหญิงสาวคลุ้มคลั่ง ปีนขึ้นไปยืนและร้องไห้ฟูมฟาย อยู่บนโครงหลังคาเหล็ก บนดาดฟ้า ชั้นที่ 5 ซึ่งเป็นอาคารศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อเยาวชนและประชาชน (ตึก ไอที.) ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ด้านหน้าโรงพยาบาลพิษณุเวช ในเขตเทศบาลนคร พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงได้ประสาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครพิษณุโลก ชุดกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน และเจ้าหน้าทีตำรวจจำนวนหนึ่งรุดไปยังที่เกิดเหตุพบ หญิงสาวคนดังกล่าวทราบชื่อภายหลังคือ นางปลีณา ตันติวงศ์การ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 227/62 ถ.บรมไตรโลกนารถ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก กำลังยืนอยู่บนหลังคาโครงเหล็กที่กำลังมีการก่อสร้าง โดยมือเกาะอยู่กับราวเหล็กสูงจากพื้นกว่า 10 เมตร ตะโกนเรียกหาลูกสาวชื่อ "มิว" อยู่ตลอดเวลา และร้องห้ามไม่ให้ใครเข้าไปใกล้ทำท่าทางจะกระโดดลงไปยังพื้นเบื้องล่างตลอดเวลา
ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้หญิงสาวคนดังกล่าว ได้สงบสติอารมณ์ลง โดยได้มีการจัดเตรียมเบาะลมและรถกระเช้าไว้เพื่อเตรียมให้การช่วยเหลือ กระทั่งเมื่อเวลาผ่านนานกว่า 30 นาที หญิงสาวคนดังกล่าวก็ไม่มีทีท่าว่าจะสงบสติอารมณ์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย จึงได้กระจายกำลังกันปีนขึ้นไปบนโครงหลังคาเหล็ก ในที่สุดสามารถเข้าล็อกตัวได้สำเร็จ ก่อนนำลงมาจากหลังคาได้อย่างปลอดภัย
โดยคนงานก่อสร้างอาคารตึกไอที ของเทศบาลนครพิษณุโลก ที่เห็นเหตุการณ์ ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเห็น นางปลีณา ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เฟรส สีน้ำเงิน ไม่ติดหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณด้านหน้าตึกที่กำลังก่อสร้าง ก่อนเดินขึ้นบันไดไปยังดาดฟ้าชั้นที่ 5 ทันที พร้อมกับปีนขึ้นไปบนโครงเหล็กและยืนอยู่บนนั้น ก่อนร้องไห้และตะโกนเรียกหาลูกสาวอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งห้ามให้ใครเข้าไปใกล้ ไม่เช่นนั้นจะโดดลงไปข้างล่างฆ่าตัวตาย ก่อนเจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือไว้ได้ดังกล่าว สำหรับสาเหตุทราบว่าบุตรสาวของ นางปลีณา หายออกจากบ้านไปไม่ยอมกลับ นางปลีณา ซึ่งรักลูกมากพยายามตามหาไม่พบ จึงเกิดการคลุ้มคลั่งขึ้นดังกล่าว.
ข่าวจาก ไทยนิวส์
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1297 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 10 มี.ค. 51
เวลา 10:23:15
|