ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
เรียนทำชานมไข่มุก วิธีทำชานมไข่มุก สอนสูตรทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% ให้อร่อยเหมือนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก แนะนำอุปกรณ์ชานมไข่มุกในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือเท่านั้น
สูตรเรียนทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% วิธีการทำชานมไข่มุกอย่างละเอียด ให้อร่อยเหมือนกับการไปซื้อกับแฟรนไชส์โดยที่ไม่ต้องลงทุนถึงหลักแสน และไม่มีข้อผูกมัดใดๆๆ ทำให้ผู้เรียนสามารถปรับปรุงสูตรเป็นของตัวเองได้ และวัตถุดิบที่ใช้เป็นวัตถุดิบที่เหมือนกับแฟรนไชส์ระดับเดียวกับ Mr.Shake Mr.Cup T Ochaya Wawa Dakasi Coco และเป็นที่เดียวที่กล้ารับประกันว่าเป็นรสชาติชานมไข่มุกแท้
พิเศษ เพื่อคนเชียงใหม่และคนภาคเหนือ เท่านั้น ไม่ต้องไปเรียนไกลถึงกรุงเทพไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 100 ร้านค้าทั่วภาคเหนือ และทั่วประเทศ
หลักสูตร
หลักสูตรที่ 1 หลักสูตร การทำชานมไข่มุกไต้หวัน และชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ เช่น เผือก แคนตาลูป ช็อคโกแลต กาแฟ 2000 บาท
หลักสูตรที่ 2 หลักสูตร ชาเขียวรสชาติต่างๆเกือบ 10 รสชาติ เช่น กีวี แอปเปิ้ล สตรอเบอรี่ บ๊วยแดง แตงกวา 2000 บาท
หลักสูตรที่ 3 หลักสูตร การต้มไข่มุกไต้หวันให้นุ่มเนียนไม่ติดกันเป็นก้อน 2000 บาท
หลักสูตรที่ 4 หลักสูตร การทำเฉาก็วยไต้หวัน การทำพุดดิ้ง ได้หวัน เพื่อเป็นท้อปปิ้งของชานมไข่มุก รสชาติต่างๆ เช่น พุดดิ้งนม พุดดิ้งไข่ พุดดิ้งช็อคโกแลต และอื่นอีกมากมาย 2000 บาท
คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8000 บาท
เหลือเพียง 3990 บาทเท่านั้นเป็นหลักสูตรตัวต่อตัว สามารถนำเพื่อนมาเรียนได้อีก 1 คน
เนื่องจากเราพิสูจน์ แล้วว่าผู้เรียนไม่สามารถที่จะเรียนรู้และเข้าใจได้ในจำนวนผู้เรียนครั้งละ มากๆ เพื่อให้ผู้เรียนได้เข้าใจอย่างแท้จริงและสามารถเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ จึงได้จัดการเรียนแบบตัวต่อตัวเท่านั้น ซึ่งมีที่นี่เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เน้นผู้เรียนจำนวนมากๆ ทำให้ผู้เรียนไม่สามารถเข้าใจได้อย่างแท้จริง ทำให้ผู้เรียนเสียเวลาอย่างมาก
พิเศษเรียนซ้ำได้ในราคา 1,000 บาท เท่านั้น
เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 10.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถ สร้างผลกำไรได้ อย่างมากมายผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรสอนการทำชานม ไข่มุก การทำชาเขียวมะลิ การต้มไข่มุก และการทำพุดดิ้งรสต่างๆ เฉาก๊วย ในจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 1 เล่ม
โทรจองเวลาเรียนได้ที่ 086-1797461 คุณปิ่น (เชียงใหม่)
รายละเอียดในการสอนชานมไข่มุกไต้หวัน
- สอนวิธีการเลือกซื้อชา รส ชาติของชาแต่ละยี่ห้อมีรสชาติเป็นอย่างไรและชนิดไหนที่เป็นที่นิยม ข้อแตกต่างของชานมไข่มุกไต้หวันแต่ละประเภท วิธีเก็บรักษาใบชาให้มีรสชาติที่หอมอยู่ตลอดเวลา
- แนะนำอุปกรณ์ ที่ ใช้ในการชงชาไข่มุกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นหม้อต้มแบบไหน หัวเตาที่ใช้ในการต้มชานมไข่มุก อุปกรณ์ที่ใช้ในการชงชานมไข่มุก อุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้ในการเปิดร้านชานมไข่มุก ถังที่ใช้ในการบรรจุชานมไข่มุก
- สอนวิธีการทำน้ำเชื่อมเข้มข้น ที่สามารถเก็บไว้ได้นาน เป็นปี โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อแบบสำเร็จรูปให้เสียเงิน
- สอนวิธีการต้มชานมไข่มุก(ชาแดง) อบชานมไข่มุก ให้หอมหวน รสชาติเข้มข้นเหมือนกับขายในเฟรนด์ไชด์ชื่อดัง ให้หอมนาน รสชาดหวาน ไม่ขม และเก็บไว้ได้นาน ไม่เสียง่าย
- สอนวิธีการต้มชาเขียวไข่มุก(ชาเขียวมะลิ) วัดอุณหภูมิ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของเราเท่านั้นเพื่อให้ชานมไข่มุกไม่ขมและฝาด อบชาเขียวมะลิ ให้หอมหวน
- สอนวิธีการชงชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ วัดอุณหภูมิ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของเราเท่านั้นเพื่อให้ชานมไข่มุกไม่ขมและฝาด อบชาเขียวมะลิ ให้หอมหวน
- สอนวิธีการชงชาเขียวรสผลไม้ต่างๆมากกว่า 20 เมนู เช่น ชาเขียวสตรอเบอรี่ ชาเขียวกีวี ชาเขียวบ็วยแดง ชาเขียวพืช ชาเขียวแอบเปิ้ล ชาเขียวแตงกวา ชาเขียวมิ้น ฯลฯ
- สอนวิธีการผสมชานม วิธี การผสมขั้นตอนของการผสมและปริมาณให้ได้ปริมาณที่ขาย และวิธีการเชคที่ถูกต้องเพื่อให้ส่วนผสมเข้ากันอย่างลงตัว รสชาดชาที่กลมกล่อม อร่อย
- สอนเทคนิคการเลือกซื้อเม็ดไข่มุกแท้ไต้หวันสอน วิธีการเลือกเตาที่ใช้ในการต้มไข่มุก สอนวิธีการต้มไข่มุก ให้เม็ดเรียงสวย เหนียวนุ่ม เป็นมันวาว ไม่ติดกันเป็นก้อนๆ และสุกอย่างทั่วถึง เหนียว นุ่ม รสชาตอร่อย และการปรุงรสไข่มุกเป็นไข่มุกหวานเหมือนแบรนด์ Coco แบรนด์ดังระดับโลก ให้แตกต่างจากร้านอื่น
- สอนการทำพุดดิ้ง รสชาตต่างๆ มากกว่า 10 รสชาติ เช่น รสนม รสไข่ รสช็อคโคแลต ฯลฯ ซี่งไม่มีที่ไหนสอน มีที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น
- สอนวิธีการเก็บน้ำชาที่ต้มเสร็จแล้ว ให้มีรสชาด กลิ่น ที่คงที่เหมือนเดิม โดยที่กลิ่นและรสยังคงเดิม
- สอนวิธีการคิดต้นทุน แก้วต่อแก้วอย่างละเอียด และ วิธีการตั้งราคา ซึ่งชาแต่ละชนิดราคาสูงและต่ำไม่เท่ากัน ควรเลือกชาแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด ซึ่งราคาต้นทุนของเราราคาแค่ 7-8 เท่านั้น แต่รสชาติของเราเท่ากับแฟรนไชส์ระดับประเทศหลายๆๆแบรนด์
- สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|