ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
หลักสูตรเรียนทำซูชิ (Sushi) ในเชียงใหม่ แนะนำอุปกรณ์ทำซูชิในเชียงใหม่ เพื่อประกอบธุรกิจหรือทำทานเอง ใช้เวลาเรียนเพียง 1 วัน
หลักสูตรเรียนทำซูชิ (Sushi) เชียงใหม่ แนะนำอุปกรณ์ทำซูชิในเชียงใหม่ เพื่อประกอบธุรกิจหรือทำทานเอง ใช้เวลาเรียนเพียง 1 วันคุณก็สามารถทำซูชิได้เหมือนกับมืออาชีพ ทำให้ไม่ต้องไปเสียเงินกับการไปรับประทานร้านอาหารญี่ปุ่นนอกบ้านที่แสนแพง และใช้เป็นกิจกรรมในครอบครัวอีกด้วย
พิเศษ เพื่อคนเชียงใหม่และคนภาคเหนือ เท่านั้น ไม่ต้องไปเรียนไกลถึงกรุงเทพไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 100 ร้านค้าทั่วภาคเหนือ และทั่วประเทศ
หลักสูตร
หลักสูตรที่ 1 หลักสูตรการหุงข้าวญี่ปุ่นทั้งแบบข้าวญี่ปุ่น100% และแบบผสมข้าวหอมมะลิ 2000 บาท
หลักสูตรที่ 2 หลักสูตรการทำเครื่องหน้าและการเตรียมหน้าซูชิต่างๆ เช่นการแล่หน้าปลาแซลมอน การทำไข่ม้วน ฯลฯ 2000 บาท
หลักสูตรที่ 3 หลักสูตรการทำซูชิ ทั้งการปั้นข้าวแบบนิงิริซูชิ ฟูโตะมากิซูชิ และอื่นๆๆอีกมากมายหลายแบบ 2000 บาท
หลักสูตรที่ 4 หลักสูตรพิเศษ การทำปลาซาบะดองญี่ปุ่น การทำซูชิทอด 2000 บาท
คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8000 บาท
เหลือเพียง 1990 บาทเท่านั้น
รับกลุ่มละไม่เกิน 2 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง
พิเศษหลักสูตรเข้มข้นสอนตัวต่อตัว ราคา 3,000 บาท
เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 10.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน
สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อย เน้นปฎิบัติ ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้อย่าง มากมาย
ผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรสมูทธตี้ สูตรน้ำผลไม้ปั่น Mocktail และเหล้าปั่น จำนวน 1 เล่ม โทรจองเวลาเรียนได้ที่ 086-1797461 คุณปิ่น (เชียงใหม่)
หลักสูตร>>การทำซูชิญี่ปุ่นเพื่อประกอบธุรกิจหรือเพื่อทำทานเอง
- สอนวิธีการหุงข้าวญี่ปุ่นเพื่อทำซูชิทำได้ 2 แบบ
แบบแรก ใช้ข้าวญี่ปุ่นอย่างเดียว (แบบญี่ปุ่น)
แบบที่สอง ใช้ข้าวหอมมะลิผสมกับข้าวญี่ปุ่น (เพื่อเป็นการลดต้นทุน) เหมาะสำหรับ ผู้ที่จะนำไปประกอบเป็นธุรกิจ
- สอนวิธีการทำน้ำปรุงรสให้กลมกล่อมในการผสมข้าวเพื่อใช้ในการทำซูชิ
- สอนสูตรเคล็ดลับการทำวาซาบิให้เผ็ด ฉุนเพื่อใช้ในการทำจิ้ม ซูชิ
- สอนเคล็ดลับสูตรพิเศษในการทำไข่ม้วน และการทำไข่ม้วนให้สวยงาม เพื่อทำหน้าซูชิ
- สอนวิธีการเลือกซื้อปลาชนิดต่างๆ และการแล่ปลาให้เหมาะสมสำหรับ ซูชิ และมากิ
- สอนเคล็ดลับในการทำให้ข้าวไม่ให้เสียรสในขณะที่ทำซูชิ และมากิ (เป็นวิธีการแบบญี่ปุ่น)
- สอนวิธีการทำปลาซาบะดองญี่ปุน เพื่อทำหน้าซูชิ
- สอนการทำแคลิฟอร์เนียมากิแบบต่างๆ อาทิเช่น ไข่กุ้งส้ม งาดำ งาขาวล้วน ไข่ปลาเหลือง ฯลฯ
- สอนการทำข้าวปั้น (ซูชิ) หน้าพื้นฐานหลักๆ กว่า 8-9 หน้า และ ซูชิประยุกต์อีกกว่า 20 หน้า
- การทำแคลิฟอร์เนียโรล (สาหร่ายกรวย) พร้อมการประยุกต์สร้างไส้ใหม่ๆ
- บอกแหล่งในการซื้อวัตถุดิบขายปลีกและส่งในเชียงใหม่
- บอกทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นจนจบคุณจะได้รู้เคล็ดลับและรายละเอียดทุกอย่างในการทำ เรียนแล้ว คุณสามารถนำไปปฏิบัติและประยุกต์ใช้ได้ทันที
- สอนวิธีการคิด ต้นทุนของซูชิอย่างละเอียด และวิธีการตั้งราคา ควรเลือกวัตถุดิบแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด
- สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|