• หลักสูตรสอนทำนมสด100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา (ในราคาเพียง 1990) ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ |
โพสต์โดย ปิ่น , วันที่ 11 มี.ค. 56 เวลา 17:59:08 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
หลักสูตรสอนทำนมสด100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา (ในราคาเพียง 1990) ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
หลักสูตร อีกมากมาย เรียนไปแล้วรับประกัน คุณสามารถเปิดร้านได้จริง พร้อมด้วยทริปและเทคนิคต่างๆ
พิเศษ เพื่อคนเชียงใหม่และคนภาคเหนือ เท่านั้น ไม่ต้องไปเรียนไกลถึงกรุงเทพไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 100 ร้านค้าทั่วภาคเหนือ และทั่วประเทศ
หลักสูตร
หลักสูตรที่ 1 หลักสูตร สอนทำนมรสชาติต่างๆ โดยใช้นมโคสดแท้ 100 % 2000 บาท
หลักสูตรที่ 2 หลักสูตร มิ้ลค์เชค(Milk Shake) สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ โกโก้โอลิโอ้ปั่น 2000 บาท
หลักสูตรที่ 3 หลักสูตร การทำสังขยารสต่างๆ ขนมปังสังขยา หน้าต่างๆๆ 2000 บาท
หลักสูตรท ี่4 หลักสูตร การขนมปังหน้าต่างๆๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าสังขยา หน้าเนยน้ำตาล หน้าพริกเผา-หมูหยอง 2000 บาท
คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8000 บาท
เหลือเพียง 1990 บาทเท่านั้น
รับกลุ่มละไม่เกิน 2 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง
พิเศษหลักสูตรเข้มข้นสอนตัวต่อตัว ราคา 3,000 บาท
เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 10.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อย เน้นปฎิบัติ ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้อย่าง มากมายผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรการทำนมรสต่างๆ สูตรนมสดแท้ 100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา ในจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 1 เล่ม
โทรจองเวลาเรียนได้ที่ 086-1797461 คุณปิ่น (เชียงใหม่)
1.หลักสูตรสอนทำนมรสชาติต่างๆ โดยใช้นมโคสดแท้ 100 %
- สอนวิธีการเลือกซื้อนมสด 100 % จากฟาร์มโคนม การดูสี ดกลิ่น เพื่อให้นมที่เราตุ๋นมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น
- สอนวิธีการตุ๋นนมโคสดแท้ 100 % ให้สามารถเก็บรักษาได้นาน ไม่ให้เสียง่าย โดยไม่ใช้สารกันบูด
- สอนการทำต้มน้ำเชื่อม แบบ เข้มข้นและแบบใสให้ดูใส สีสวยงามน่ารับประทานเพื่อนำไปทำส่วนผสมของนมรสชาติต่างๆ วิธีการเก็บรักษาน้ำเชื่อม ให้ใช้ได้นานเป็นปี โดยรสชาติไม่เปลี่ยนโดยไม่ใส่สารกันบูด
- สอนวิธีการทำวิปปิ้งครีม เพื่อให้เครื่องดื่มดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น การตีฟองนมสำหรับใช้ในการแต่งหน้านมรสต่างๆ และกาแฟ
- สอนการชงเมนูนมสดรสต่างๆ การชงเมนูกาแฟและเครื่องดื่มนมสด ร้อน เย็น ปั่น สูตรต่างๆ อาทิ นมสด100% กาแฟนมสด ชาร้อน ชาเขียวนมสด ชาเนสทีนมสดเย็น
ไมโลดิบสูตรนมสดเชียงใหม่ โกโก้นมสดเย็น แคนตาลูปนมสดเย็น นมสดเผือกเย็น นมชมพูเย็น นมมรกตเย็น การแต่งหน้าด้วยซีเรียวต่างๆ เพื่อให้เมนูดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น การเพิ่มเมนูเครื่องดื่มนมสดด้วยวิธีการใช้ไซรัปในการแต่งกลิ่นและรสชาติให้ รสชาติดียิ่งขึ้น
หลักสูตรสอนการทำขนมปังสังขยา หน้าต่างๆ เช่น
- สอนการเตรียมอุปกรณ์ที่ใช้ในทำสังขยารสต่างๆ เช่น สังขยาชาเย็น สังขยาใบเตย
- สอนเทคนิคและวิธีการทำสังขยา ให้เนื้อเนียนอร่อย ไม่ติดก้นหม้อ
- สอนให้รู้จักกับอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการทำขนมปัง แต่ละชนิดที่จะนำมาทำเป็นขนมปังปิ้ง และขนมปังไอน้ำ
- สอนวิธีทำขนมปัง ไอน้ำ ขนมปังทาเนย ขนมปังกระเทียม และ ขนมปังปิ้งหน้าต่างมากมายอาทิ ขนมปังเนยสังขยา ขนมปังเนยนมข้นหวาน ขนมปังเนยน้ำตาล ขนมปังเนยแยมสตอร์เบอร์รี่ ขนมปังเนยแยมส้ม ขนมปังเนยพริกเผา ขนมปังเนยนมน้ำตาล ฯลฯ
- สอนวิธีการทำเมนูปังเย็นสูตรต่างๆ และสอนเทคนิคในการเลือกใช้ท็อปปิ้งต่างๆ ที่นำมาใช้ในการแต่งหน้าเมนู
>>สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากการเรียน
- บอกแหล่งที่ซื้อ ขาย อุปกรณ์ที่ สำคัญในการเปิดร้าน และ แหล่งจำหน่ายวัตถุดิบต่างๆในการทำสูตรนมสดแท้ 100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค ชามุกไต้หวัน สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา ในจังหวัดเชียงใหม่
- การเลือกผลไม้ การปอกผลไม้ การเตรียมส่วนผสม แนะแนว วิธีการ เก็บรักษา และวิธีการทำเก็บผลไม้ตามฤดูกาลให้ถูกต้องและเหมาะสมตรงตามสูตรนมสดแท้ 100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค ชามุกไต้หวัน สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา ในจังหวัดเชียงใหม่
- วิธีการสร้างการตลาด ภาพลักษณ์ให้กับร้าน การสร้างตราสินค้า แนะแนววิธีการสื่อสารกาตลาดของสูตรนมสดแท้ 100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค ชามุกไต้หวัน สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา ในจังหวัดเชียงใหม่ให้ลูกค้าได้รับรู้
- แนะแนวบริหารธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นร้านขนาดต่างๆ การตลาดในเรื่องของเครื่องดื่มทำอย่างไรให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น
- เทคนิคและวิธีการ ควบคุมคุณภาพของสูตรนมสดแท้ 100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค ชามุกไต้หวัน สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา ในจังหวัดเชียงใหม่ให้ทุกแก้วที่เสริฟ มีคุณภาพ และรสชาติมาตรฐานเดียวกัน สำหรับผู้ประกอบการที่มีลูกจ้างเป็นคนทำ
- การเลือกเครื่องปั่นอันเป็นหัวใจหลักสำคัญที่จะทำให้เนื้อสูตรนมสดแท้ 100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค ชามุกไต้หวัน สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา ในจังหวัดเชียงใหม่เนียนนุ่มและมีความอร่อย โดยผู้เรียนจะได้ปฏิบัติจริง
- บอกวิธีคิดต้นทุนสูตรนมสดแท้ 100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค ชามุกไต้หวัน สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา ในจังหวัดเชียงใหม่ ต่อแก้ว การลดต้นทุน โดยต่อต้นทุนต่อแก้วไม่เกิน 8 บาท แต่สามารถขายได้ในราคา 25-35 บาท ที่ดูแล้วเหมาะสมกับราคาและคุณภาพ
- การทำน้ำเชื่อมทั้งแบบเข้มข้นและแบบใส บอกแหล่งที่ซื้อ และราคาเพื่อสามารถคำนวณต้นทุนได้อย่างพอดี
- สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อย เน้นปฎิบัติ ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมากมาย
- สูตรที่ทำการสอนกว่า 100 สูตร สอนทั้งสูตรประหยัดต้นทุนและสูตรที่สามารถขายได้ในราคาสูงเหมือนกับแบรนด์ดังๆ จากต่างประเทศ
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 4320 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย ปิ่น
IP: Hide ip
, วันที่ 11 มี.ค. 56
เวลา 17:59:08
|