• อ้างเป็น กลุ่มอัลเคด้า ทำคลิปประกาศไล่ล่าฆ่า ทักษิณ ล้างแค้นที่สังหารมุสลิมใต้ |
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 28 ก.ค. 56 เวลา 09:18:45 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้นามว่า mansoor ahmed volvo ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ลงในเว็บไซต์ยูทูบโดยใช้หัวข้อว่า "Al-Qaeda video against former Thailand Prime Minister Thaksin Shinawatra." เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา แปลเป็นไทยว่า "คลิปวิดีโอจากอัลเคด้า (อัลกออิดะห์) เพื่อต่อต้านอดีตนายกรัฐมนตรีทักษิณ ชินวัตร" ความยาว 2.45 นาที จำนวน 2 คลิป มีเนื้อหาเหมือนกัน
เนื้อหาในคลิปถูกแบ่งเป็นสองช่วง ช่วงแรกปรากฏภาพชายชุดเสื้อคลุมคล้ายชาวอาหรับพร้อมผ้าคลุมหน้า โดยชายคนหนึ่งถืออาวุธปืน ขณะที่อีกคนหนึ่งถือกระดาษพิมพ์ภาพ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งมีชายคนกลางอ่านแถลงการณ์เป็นภาษาต่างประเทศ
ขณะช่วงที่ 2 ของคลิป ปรากฏชายสวมชุดคลุมสีขาวเปิดหน้า มีหนวดเคราชูภาพ พ.ต.ท.ทักษิณ มีเสียงภาษาอังกฤษอ่านประกอบ แปลเป็ ................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1456 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย ตนข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 28 ก.ค. 56
เวลา 09:18:45
|