ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
หลักสูตรเรียนทำเครปร้อน(ญี่ปุ่น)และเครปเย็น(ฝรั่งเศส)เชียงใหม่ เพื่อประกอบธุรกิจหรือทำทานเอง ในเชียงใหม่
สอนวิธีการเครปร้อนและเครปเย็น เพื่อธุรกิจหรือเพื่อใช้เป็นรายได้เสริมในร้านควบคู่กับธุรกิจชนิดอื่นๆ
พิเศษ เพื่อคนเชียงใหม่และคนภาคเหนือ เท่านั้น ไม่ต้องไปเรียนไกลถึงกรุงเทพไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 100 ร้านค้าทั่วภาคเหนือ และทั่วประเทศ
หลักสูตร
หลักสูตรที่ 1 หลักสูตรเรียนเครปร้อนแบบญี่ปุ่น 2000 บาท
หลักสูตรที่ 2 หลักสูตรเรียนเครปเย็นแบบฝรั่งเศส 2000 บาท
หลักสูตรที่ 3 หลักสูตรร่อนแป้งเครป ทั้งเครปร้อนแลเะเครปเย็นให้น่ารับประทาน 2000 บาท
หลักสูตรที่ 4 หลักสูตรการจัดแต่งหน้าตาเครปให้น่ารับประทาน 2000 บาท
คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8000 บาท
เหลือเพียง 2500 บาทเท่านั้น
รับกลุ่มละไม่เกิน 5 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง
พิเศษเรียนซ้ำได้ในราคา 1,000 บาท เท่านั้น
เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 10.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถ สร้างผลกำไรได้ อย่างมากมายผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรสอนการทำเครปร้อน และเครปเย็นในจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 1 เล่ม
โทรจองเวลาเรียนได้ที่ 086-1797461 คุณปิ่น (เชียงใหม่)
http://www.drinkzone.net/
https://www.facebook.com/drinkzone.net
หลักสูตรการทำเครปร้อนและเครปเย็นในเชียงใหม่
- สอนการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีสามารถได้เลือกใช้ให้ตรงตามความต้องการ ของกลุ่มลูกค้าของเรา
- บอกแหล่งในการซื้อวัตถุดิบขายปลีกและส่งในเชียงใหม่
- สอนการผสมแป้งเครปร้อน ให้หอม กรอบ อร่อย น่ารับประทาน
- สอนการผสมแป้งเครปเย็น ให้หอม นุ่ม อร่อย น่ารับประทาน
- สอนการเตรียมความพร้อมของตัวเตาเครป การตั้งอุณหภูมิ ดูเตาว่าพร้อมหรือยังสำหรับร่อนแป้งเครป
- สอนการหมุนแป้งเครปอย่างถูกวิธี ให้ได้ขนาด ความหนาที่พอดี และหมุนยังไงให้แผ่นเรียบเนียนเท่ากันหมดตลอดทั้งแผ่น
- สอนวิธีการใส่ Topping หรือใส่ใส้ตัวเครป ทั้งแบบคาว และแบบหวานให้ได้พอดีกับตัวแผ่นเครป
- สอนวิธีการพับเครปร้อนและเครปเย็นแบบต่างๆๆ ให้ดูสวยงามน่ารับประทาน
- สอนวิธีการแตกหน้าเครปแบบต่างๆๆ ให้สวยงามน่ารับประทาน
- บอกทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นจนจบคุณจะได้รู้เคล็ดลับและรายละเอียดทุกอย่างในการทำ เรียนแล้ว คุณสามารถนำไปปฏิบัติและประยุกต์ใช้ได้ทันที
- สอนวิธีการคิด ต้นทุนของเบเกอรี่อย่างละเอียด และวิธีการตั้งราคา ควรเลือกวัตถุดิบแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด
- สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|