• อุทาหรณ์! ต้องตัดเจ้าโลกทิ้ง หลังโด่ไม่รู้ล้ม-กินไวอะกร้าไม่ยั้งมือ |
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 24 ก.ย. 56 เวลา 00:54:59 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ วันที่ 23 กันยายนว่า คุณปู่ไม่เปิดเผยนามรายหนึ่งวัย 66 ปี ซึ่งเป็นชาวสหรัฐ จำต้องรับการผ่าตัดเจ้าโลกทิ้ง หลังเกิดอาการอวัยวะเพศแข็งตัวตลอดและปวดอย่างรุนแรง เพราะกินยาไวอะกร้าเกินปริมาณ เพราะหวังว่าจะสร้างความประทับใจทางเพศให้แก่คู่รักของเขา
รายงาน ระบุว่า คุณปู่รายนี้ต้องเผชิญกับสภาพเจ็บปวดเพราะอวัยวะเพศแข็งตัวต่อเนื่องหลายวัน ก่อนจะตัดสินใจไปปรึกษาแพทย์ โดยแพทย์บอกว่า อวัยวะเพศเขาเกิดเป็นแผลพุพอง และอ่อนตัว มีการแตกของเส้นเลือดภายใน นอกจากนี้ อวัยวะเพศของเขายังบวมเปล่ง รวมทั้งบริเวณลำไส้ ก่อนต้องรับการผ่าตัดเอาอวัยวะเพศออกอย่างไม่มีทางเลือก และอาการล่าสุดทรงตัวแล้ว ขณะเดียวกัน ทางโรงพยาบาลได้ออกคำเตือนต่อบรรดาผู้ชาย ไม่ให้ใช้ยาไวอะกร้าหรือยากระตุ้นอวัยวะเพศโดยปราศจากการปรึกษาจากแพทย์ด้วย
................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1190 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย ตนข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 24 ก.ย. 56
เวลา 00:54:59
|