• วอลเลย์บอลหญิงไทย เจอ เกาหลีใต้ นัดแรกวันนี้ 1 ส.ค. |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 01 ส.ค. 57 เวลา 12:05:06 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย เจอ เกาหลีใต้ ลงสนามนัดแรกในศึกเวิลด์กรังปรีซ์ 2014 วันนี้ (1 ส.ค.) เวลา 14.10 น. ถ่ายทอดสดช่อง 7
วันนี้ (1 สิงหาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 นำเสนอข่าวคืบหน้าของทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ที่เดินทางไปแข่งศึกเวิลด์กรังปรีซ์ 2014 โดยในวันนี้ทีมไทยจะเจอกับเจ้าภาพเกาหลีใต้ ในเวลา 14.10 น.
ทั้งนี้ จากสถิติต้องยอมรับว่าทีมไทยยังเป็นรอง แต่ก็หวังจะเอาชนะในนัดเปิดสนาม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในนัดอื่น ๆ ต่อไป ส่วนเรื่องความพร้อม เรื่องสมรรถภาพทางร่างกายก็ยังไม่พร้อมเท่าไร เพราะนักกีฬาหลายคนยังมีอาการบาดเจ็บเรื้อรัง แต่ขณะเดียวกันในการแข่งขันครั้งนี้ ได้น้องใหม่ 3 คน เข้าร่วมทีม ได้แก่ มือเซต โสรยา พรมหล้า, ตัวตบเร็ว หัตถยา บำรุงสุข และกรรณิการ์ ธิปะโชติ ตัวตบหัวเสา
ส่วนการเจอกันของเกาหลีใต้ สิ่งที่น่ากังวลคือกัปตันทีมของเกาหลีใต้ ที่สูงถึง 192 เซนติเมตร น่าจะเป็นตัวทำคะแนนในเกมนี้ อีกทั้งการเจอกันรอบสุดท้ายที่โตเกียวนัดคัดเลือกโอลิมปิกเมื่อ 2 ปีก่อน ทีมไทยก็พ่ายเกาหลีใต้ถึง 3 เซตรวดเลยทีเดียว
ร่วม ลุ้นและให้กำลังใจนักตบไทยไปพร้อม ๆ กันนะคะ ถ่ายทอดสดให้ชมกันทางช่อง 7 สี และรับฟังการรายงานสดการแข่งขันได้ทาง FM 96 Sport Radio เวลา 14.10 น.
(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1450 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 01 ส.ค. 57
เวลา 12:05:06
|