กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
Young Chef Thailand Competition 2014
การแข่งขันรายการเชฟเยาวชนแห่งประเทศไทย ประจำปี 2557
เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียน นานาชาติเปรม ติณสูลานนท์ ได้ร่วมมือกับ โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ จัดการแข่งขันรายการทำอาหาร Young Chef Thailand Competition 2014 สำหรับนักเรียนอายุระหว่าง 12-18 ปี ที่ หอประชุมโรงเรียนนานาชาติเปรม ติณสูลานนท์
โดยในการแข่งขันในครั้งนี้ ได้มีนักเรียนที่สนใจและ ชื่นชอบในการทำอาหารจากทั่วประเทศ รวมไปถึงนักเรียนจากประเทศฟิลิปปินส์ รวมผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 24 ท่าน โดยในการตัดสิน เราได้รับเกียรติจากท่านกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิ นำโดย คุณ Gregory Anderson ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ , คุณ Filippo Morelli Exclusive Chef จากโรงแรม เลอ เมริเดียน เชียงใหม่, คุณ Vinder Balbir เจ้าของรายการ และเจ้าของร้านอาหารชื่อดังจาก Mrs Balbirs Indian Cuisine, คุณ Pim Kemasingki กรรมการผู้จัดการจากหนังสือ CityLife และคุณ นพเกล้า เก่งคุ้มพล Exclusive Chef จาก ริมปิง ซูปเปอร์มาร์เก็ต
โดยสรุปผลการแข่งขัน ดังนี้
รางวัลที่ 1 ได้แก่ ด.ญ. จิณห์นิภา ปิ๊ค จากโรงเรียน โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย
รางวัลที่ 2 ได้แก่ ด.ญ. โจสฟิน มินอก จากโรงเรียน โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย
รางวัลที่ 3 ได้แก่ นาย ชาญพิชัย วังชยางกูร จากวิทยาลัยอาชีวศึกษา เชียงใหม่
รางวัลที่ 4 ได้แก่ น.ส. นิจ ธนาทิตย์ จางโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รางวัลที่ 5 ได้แก่ น.ส. เซลเดน ดอร์จิ จากโรงเรียนนานาชาติเปรม ติณสูลานนท์
รางวัลที่ 6 ได้แก่ น.ส. ไอรีน เจมิสัน จากโรงเรียนนานาชาติเปรม ติณสูลานนท์
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|