• สหรัฐพบผู้ติดเชื้อไวรัสอีโบลารายที่4เตรียมส่งรพ. |
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 04 ต.ค. 57 เวลา 17:08:07 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ว่า พบชาวสหรัฐติดเชื้ออีโบลา เป็นรายที่4 แล้ว เป็นชาวสหรัฐที่ทำงานในไลบีเรีย ประเทศที่มีการแพร่ระบาดมากที่สุด ทั้งนี้ชายสหรัฐ ที่ติดื้อ โธมัส เอริค ดันแคน ชายชาวไลบีเรีย ที่เดินทางไปเยี่ยมญาติที่ไลบีเรีย และเดินทางกลับเมืองดัลลัส รัฐเทกซัส
โดยที่ไม่รู้ว่าติดเชื้ออีโบลา เพราะเพิ่งแสดงอาการป่วยหลังเดินทางถึงสหรัฐ 5 วัน ขณะนี้อาการป่วยของเขาเข้าขั้นวิกฤติ ทำให้หน่วยงานสาธารณสุขของสหรัฐต้องเฝ้าติดตามคนใกล้ชิดของนายดันแคน ซึ่งมีมากถึง 100 คน เนื่องจากคนเหล่านี้อาจติดเชื้อได้
ทั้งนี้ ผู้ป่วยในสหรัฐทั้ง 4 ราย ล้วนติดเชื้อมาจากประเทศไลบีเรียทั้งสิ้น โดยผู้ป่วย 3 รายที่ถูกนำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในสหรัฐ ซึ่งมีเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยล้วนรอดชีวิต ขณะที่ผู้ป่วยในประเทศอื่นที่เสียชีวิต ส่วนใหญ่เป็นผู้ป่วยสู ................... อ่านต่อคลิ๊กที่นี่ ไม่แสดงโฆษณา detail (เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 685 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย ตนข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 04 ต.ค. 57
เวลา 17:08:07
|