• แนะนำ Catrice (คาทริส) เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ราคาเบา |
โพสต์โดย lafema , วันที่ 13 ต.ค. 58 เวลา 19:40:01 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
catrice เป็นเครื่องสำอางชั้นนำสัญชาติเยอรมัน มีสินค้าให้เลือกครบครัน คุณภาพสูง อาทิ อายไลน์เนอร์ ลิปสติก รองพื้น มาสคาร่า พาเลทหลากสี ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับสีสันที่ช่วยแต่งแต้มจินตนาบนใบหน้า สัมผัสลึกถึงทุกความรู้สึกเมื่อได้จับต้อง ในราคาไม่แพง นักเรียน นักศึกษา หรือสาวๆ ที่งบไม่เยอะ ช็อปกันได้อย่างสบายใจ สบายกระเป๋าค่ะ
Catrice เป็นเครื่องสำอางเนื้อดี มีหลายเฉดสีให้เหลือก สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทาแล้วหน้าดูผ่อง ขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ปกปิดเนียนเรียบ ไม่หนักหน้า ติดทนนาน อย่างเช่นรองพื้นเนื้อเบา เกลี่ยง่าย ปิดรูขุมขนได้มิด มาสคาร่ากันน้ำได้ดี ขนตางอนงาม หนาขึ้น ไม่จับเป็นก้อน โดยเฉพาะลิปติก มีหลายสีจนละลานตา ทาติดทนนาน สาววัยใสไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
หากไม่รู้ว่าจะหาซื้อได้ที่ไหน แวะมาที่เว็บไซต์ของเราเลยค่ะ มีเครื่องสำอางให้เลือกมากมายจนคุณพอใจ เพียงเท่านี้ยังไม่พอ เชิญพบกับโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทุกวันที่เราจัดมาให้คุณคนพิเศษ
สั่งซื้อสินค้าได้ที่ http://www.lafema.com/th/brands/catrice.html
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 866 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย lafema
IP: Hide ip
, วันที่ 13 ต.ค. 58
เวลา 19:40:01
|