• สงกรานต์ เชียงใหม่ 2559 เที่ยวที่ไหน พักที่ไหน |
โพสต์โดย sonkran chiangmai 2559 , วันที่ 05 เม.ย. 59 เวลา 11:58:41 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
สงกรานต์ เชียงใหม่ 2559 เที่ยวที่ไหน พักที่ไหน
..........................................................................
เชียงใหม่ใครๆ ก็อยากมา...ดังนั้นเราก็ต้องวางแผนเที่ยวกันสักนิดนึง...
สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักเชียงใหม่ ต้องเลือกที่พักที่ใกล้คูเมือง...และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีอย่างย่านนิมมาน...เช่น โรงแรมปางสวนแก้ว หรือ บ้านดินกี่(อยู่ในกาดสวนแก้ว)
หรือ
นักท่องเที่ยวที่มาจากต่างอำเภอ หรือขับรถมาเพื่อที่จะมาเที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่...ควรหาที่จอดรถที่สะดวก ปลอดภัย ใกล้คูเมือง แล้วเดินเข้าไปเล่นน้ำ...เช่น กาดสวนแก้ว

หลังจากที่พัก หรือที่จอดรถแล้ว ...สายๆ หรือบ่ายๆ เราก็สามารถเดินไปเล่นน้ำในคูเมืองได้อย่างสะดวก ...หลังจากนั้นช่วงบ่ายแก่ๆ ก็กลับเข้ามา เต้น เล่น สาด ที่หน้ากาดสวนแก้ว แลนด์มาร์คสงกรานต์เชียงใหม่ จนถึงเย็น(วันที่ 13-15 ) ...แล้วค่อยกลับบ้าน ..หรือถ้ายังไม่อยากกลับ หรือว่าพักที่นี่อยู่แล้ว...ก้สามารถไปท่องราตรีต่อ ในย่านนิมมานเหมินทร์ ....(เดินไปก้ได้)
การเดินทางเราสามารถใช้เส้นทาง ในกองบิน 41 ได้เพราะเขาจะเปิดให้เดินรถได้ ในช่วงสงกรานต์ (ไม่ต้องมีสติ๊กเกอร์ก้ผ่านได้)
...รับรองได้ว่า แผนนี้ สะดวก สบาย สนุก ที่สุด....
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 2712 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย sonkran chiangmai 2559
IP: Hide ip
, วันที่ 05 เม.ย. 59
เวลา 11:58:41
|