• ตร.สากลล่า"เกย์หื่น"คาดอยู่ในไทย |
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 16 ต.ค. 50 เวลา 10:07:35 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
|
หลังติดประกาศล่าทั่วโลก
เมื่อ 15 ต.ค. ตำรวจสากล หรืออินเตอร์โพล ในเมืองลิยง ประเทศฝรั่งเศส แจกภาพนายวิโก้ คนร้ายที่ข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อเด็กชายมาแล้วอย่างน้อย 12 ราย โดยเชื่อว่า นายวิโก้ซ่อนตัวอยู่ในประเทศไทย หลังจากได้ภาพล่าสุดจากเจ้าหน้าที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทย ในวันที่ 11 ต.ค.2550
ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 8 ต.ค. อินเตอร์โพล ติดประกาศภาพคนร้ายในคดีทำร้ายเด็กทางเพศ เพื่อให้คนทั่วโลกช่วยกันแจ้งเบาะแส
ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ได้ใช้บ่อยนัก คนร้ายมีสัญชาติดั้งเดิมเป็นชาวยุโรป อายุ 36-40 ปี คนร้ายมีภาพลามกอนาจารกว่า 200 ใบขณะข่มขืนกระทำชำเราเด็กผู้ชายที่เป็นเหยื่ออย่างน้อย 12 รายในเวียดนามและกัมพูชา คาดว่าเหยื่อถูกทำร้ายในช่วงปี 2545-2546
สำหรับภาพคนร้ายภาพแรกที่ตำรวจได้มา อาศัยผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ชาวเยอรมันของสำนักงานตำรวจแห่งชาติเยอรมนีแกะรอยจากภาพเดิมที่คนร้ายแต่งด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อปิดบังใบหน้าด้วยการม้วนเป็นเกลียว ซึ่งผู้เชี่ยวชาญต้องแกะรอยย้อนด้วยเทคนิคพิเศษ
โรนัลด์ โนเบิล หัวหน้าอินเตอร์โพล เตือนว่า เด็กที่เป็นเป้าหมายของคนร้ายรายนี้มีอายุเฉลี่ยตั้งแต่ 6 ขวบถึงวัยรุ่นตอนต้น
|
|
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
|
ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1268 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย กรรมกรข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 16 ต.ค. 50
เวลา 10:07:35
|