ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
โปรดใช้วิจารณญาณ!!!
เมื่อวันที่ 31 พ.ค.60 ที่ผ่านมา หนุ่มขับรถผ่านแอพพลิเคชั่นรายหนึ่ง ได้ขอพื้นที่ชี้แจงเหตุ หลังถูก ตำรวจเชียงใหม่จับในข้อหา ทำอนาจาร ตามข่าวนี้ จับหนุ่มขับรถผ่านแอพพลิเคชั่น ทำอนาจารสาวเชียงใหม่ ,ตร. เตือน สาวอย่านั่งคนเดียว
หนุ่มรายนี้ได้ส่งข้อความ ขอชี้แจ้งไปยังเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เพื่อให้ฟังความอีกด้านของตนเอง โดยเป็น มีข้อความดังนี้
#รูปหล่อแกรบคาร์เชียงใหม่ขอชี้แจง #ไม่ได้กระทำอนาจารตามถูกกล่าวหา#จีบกันไปจีบกันมายังงงถูกแจ้งความจับได้ไง #ยืนยันเป็นเหยื่อกลุ่มแทกซี่หวังทำลายบริษัท
สวัสดีครับควีน ช่วยให้ความเป็นธรรมกับผมด้วยนะครับ เมื่อวันที่21พฤษภาคม2560 ที่ผ่านมา ผมได้ไปรับน้องชื่อ... ที่บ้านเพื่อที่จะไปส่งที่ถนคนเดิน ประตูท่าแพ ซึ่งเป็นวันอาทิตย์ รับน้องเขาขึ้นรถเสร็จ ตอนนั้นน้องเขาได้นั่งอยู่ที่เบาะหลัง ก็เริ่มพูดคุยกัน ระหว่างไม่นาน
ผมก็ถามน้องเขาไปว่า น้องเป็นลูกครึ่งใช่ไหม น้องเขาก็ตอบว่าใช่ จีน+ไทย ผมก็เลยบอกน้องเขาไปว่าน่ารักดี เป็นคำชมในเชิงเอาใจลูกค้า ไม่ใช่ในเชิงจีบเหมือนในข่าว แล้วน้องเขาก็ชมผมด้วยว่าพึ่งเคยคนขับหล่อ ทุกทีเจอแต่คนแก่ แล้วผมก็ขับรถมาเรื่อยๆช่วงระหว่างทางก็ได้คุยกับน้องเหมือนกับลูกค้าปกติจนเกือบจะถึงที่หมายก็คือประตูท่าแพ
ช่วงขณะนั้นเพื่อนผมก็โทรเข้ามาหาผมพอดี เพื่อนผมก็โทรเข้ามาหาผมพอดี แล้วบอกกับผมว่า วันนี้มีแข่งรถมอเตอร์ไซค์ที่หลังมอเชียงใหม่ น้องเขาได้ยินเลยเอ่ยปากถามผมว่ามีแข่งรถอะไรกันหรอ ผมก็บอกว่ามีแข่งรถบิ๊กไบค์ที่หลังมอจะไปดูกันไหม น้องก็ตอบสวนขึ้นมาว่า มีใครอยู่ที่บ้านบ้าง
ผมก็เลยบอกไปว่ามียาย มีแม่ของแฟนเพื่อนและ เมียของเพื่อน อยู่ที่บ้าน น้องก็บอกว่านู๋ไปด้วย จนผมขับรถไปถึงที่หมายก็กดสิ้นสุดการเดินทาง และได้ให้น้องเปลี่ยนที่นั่งมานั่งด้านหน้า คิดในใจว่าถ้าไปที่บ้านเพื่อน ก็คงจะลำบาก เพราะน้องไม่รู้จักใคร ไปก็ดูรถไม่สนุก แน่ๆ
ผมจึงเลยขับรถเล่นวนไปเรื่อยๆ ขนาดนั้นเอง น้องก็คุยเรื่องแฟนเก่า ว่าทะเลาะกัน ไม่เข้าใจกัน ไม่มีเวลาให้กันบ้าง ผมจึงเลยขอน้องเขากอดคอเพื่อจะปลอบใจ น้องบอกกับผมว่า ได้คะ โดยไม่มีทีท่าขัดขืนอะไร
จากนั้นผมก็ชวนน้องไปทานข้าว แต่น้องตอบไม่หิวคะ ผมถามไปว่าจะไปที่ไหน น้องบอกแล้วตามพี่ แต่ต้องไปส่งนู๋ตอนประมาณ 1 ทุ่มครึ่ง ได้ไหม ผมตอบ ได้ครับ ผมก็วนรถเล่นไปเรื่อยๆ
จนเวลาผ่านไปประมาณ1ชั่วโมงผมก็ได้ขับรถมาจอดที่ด้านหน้าหอพักโดยหันประตูผู้โดยสารเข้ามาตรงถนนกว้างๆ ผมก็ได้จอดเพื่อที่จะขึ้นไปเอาเงิน บนห้อง โดยให้น้องรออยู่บนรถ
แต่ก็นึกขึ้นได้ว่าในรถของผมก็มีทรัพย์สินเหมือนกัน ผมก็เลยไม่ขึ้นไปเอาเงิน และได้นั่งคุยอยู่กับน้องบนรถจากนั้นผมก็ขอน้องกอดอีกหนึ่งครั้ง ครั้งนี้ผมโอบกอด น้องเขา
ขณะนั้นไม่นานก็มีเพื่อนของน้องเขาโทรมา พอดี น้องบอกให้ผมไปส่งที่เดิมผมจึงขับรถไปส่งน้องที่ประตูท่าแพ ก่อนถึงที่ ผมก็บอกน้องไปว่า ไม่ต้องไปบอกกับใครนะครับที่พี่กอด เพราะกลัว ว่าจะทำให้แก๊บคาร์เสียหายและผมก็ส่งน้องลงจากรถเป็นที่เสร็จสิ้น
ที่ผมรับ สาระภาพในข่าวคือผมโดนตำรวจกดดันให้ผมรับสาระภาพ ตำรวจเขาบอกว่ามันจะได้จบๆ ณะตอนนั้นผมกลัวมากก็เลยรับสาระภาพ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องมาติดคุก ทั้งๆที่น้องเขาก็ไม่ขัดขืนแต่อย่างใด แต่ผมอยากให้พี่ช่วย เพราะผมไม่รู้จะพึ่งใคร ทนายผมก็ไม่มี
พี่ครับ เรื่องที่เล่าให้พี่ฟัง ผมอาจจะพิมพ์ตกหล่นไปบ้างบางช่วงบางตอนเนื่องว่าผมก็ลืมแล้วพึ่งคิดขึ้นมาได้และด้วยผมไม่ค่อยถนัดการเขียนเล่าเรื่องน่ะครับผมใช้คำไม่ค่อยเป็น ต้องขอโทษด้วยครับ หากพี่มองว่าผมมีส่วนผิดจริงพี่ซักถามผมได้ครับเต็มที่เลยครับ ผมตอบความจริงทุกประการ
แต่ผมขอยืนยันว่า ผมไม่ได้ล่วงละเมิดหรือข่มขู่น้องเค้าตามที่เป็นข่าวเลยครับ ผมไม่ได้ล่อลวงอะไรน้องเขาด้วยครับ หากว่าน้องเขาโดนผมคุกคามจริงน้องเขาสามารถร้องให้คนช่วยได้นะครับเพราะรถขับอยู่ในเมืองครับไม่ใช่ที่เปลี่ยวตามที่เป็นข่าว นอกเหนือจากนั้นแล้วผมก็โดนคนร่วมอาชีพที่ขับรถคนละบริษัทโจมตีปั่นกระแสครับว่าผมข่มขืนเด็ก

ลิงก์ผู้สนับสนุน
กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ
|
|