• ผลชันสูตรลันลาเบล ช็อกจากการดื่มสุรา ไม่พบดีเอ็นเอของผู้อื่น ,แจ้งข้อหาน้ำอุ่น 3 ข้อหา |
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 23 ก.ย. 62 เวลา 10:59:46 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
เมื่อวันที่ 23 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า ผลการตรวจเลือดของนายรัชเดช(น้ำอุ่น) พบสารเสพติดเคตามีน และสารเคลนบิวเทรอล (Clenbuterol) หรือสารเร่งรัดกล้ามเนื้อ
ส่วนผล ชันสูตร น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี “ลันลาเบล” พบว่า ช็อกจากการดื่มสุรา (Alcohol intoxication) โดยพบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 418 มิลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ไม่พบสารเสพติดในร่างกายและไม่พบยีนหรือโครโมโซม หรือ สายดีเอ็นเอของผู้อื่นในร่างกาย
และทางพล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า ในวันนี้ จะขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ใน 3 ข้อหา คือ กระทำโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย , อนาจารและกักขังหน่วงเหนี่ยว ภายหลังจากผลชันสูตร และสาเหตุการเสียชีวิต ขอ งน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี “ลันลาเบล” ได้รับโดยละเอียดแล้ว สั่งการให้ชุดสืบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติมในบางประเด็น และให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อขออำนาจศาลต่อไป
ขอบคุณคลิปจาก AMARIN
ข้อหาที่ 1 ฐานกักขังหน่วงเหนี่ยว ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 310 ผู้ใดหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6 หมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ ถ้าการกระทำความผิดตามวรรคแรก เป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวถูกกักขังหรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย หรือรับอันตรายสาหัส ผู้กระทำต้องระวางโทษดังที่บัญญัติไว้ในมาตรา 290 มาตรา 297 หรือมาตรา 298
ข้อหาที่ 2 พาไปเพื่อกระทำการอนาจาร ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 278 ที่ระบุว่า ผู้ใดกระทำอนาจารแก่บุคคลที่อายุมากกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ หรือโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี หรือปรับไม่เกิน 2 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ, กระทำโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 291 ระวางโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี และปรับไม่เกิน 2 แสนบาท
สำหรับคำว่า “อนาจาร” มีความหมายในทางกฎหมายว่า เป็นการกระทำต่อเนื้อตัวบุคคลที่ไม่สมควรทางเพศ ซึ่งไม่ต้องถึงขั้นร่วมประเวณีหรือสำเร็จความใคร่ แต่รวมถึงการกระทำให้อับอายขายหน้าในทางเพศด้วย / ที่ผ่านมาเคยมีคำพิพากษาศาลฎีการะบุว่า การที่ฝ่ายชายกอดเอว จับมือ และดึงแขนฝ่ายหญิงต่อหน้าบุคคลอื่น ก็เข้าข่ายอนาจารแล้ว
ข้อหาที่ 3 กระทำการโดยประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เป็นไปตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 291 ระวางโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี และปรับไม่เกิน 2 แสนบาท
แชทลับ ลันลาเบล ส่งข้อความจากห้องปาร์ตี้ ขอให้เพื่อนมารับด้วย!!
ลิงก์ผู้สนับสนุน
กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 16830 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย ตนข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 23 ก.ย. 62
เวลา 10:59:46
|