• อสม. เฮรับปีใหม่ จ่ออนุมัติค่าเสี่ยงภัยให้อีก 6 เดือน |
โพสต์โดย คนข่าว , วันที่ 15 ธ.ค. 64 เวลา 09:25:54 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า จากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้เห็นชอบให้ มีการจ่ายค่าตอบแทนเพื่อเป็นการค่าเสี่ยงภัย ให้ อสม. โดยมีข้อสั่งการให้กระทรวงสาธารณสุขดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนั้น
นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ระบุว่ากระทรวงสาธารณสุขจะจัดทำรายละเอียดโครงการจ่ายค่าเสี่ยงภัยแก่ อสม. เดือนละ 500 บาท ระยะเวลา 6 เดือน เพื่อเสนอต่อที่ประชุม ครม. ตามข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี ในสัปดาห์หน้า
โดยการจ่ายค่าเสี่ยงภัยให้แก่ อสม.อีก 6 เดือนนี้ จะเพิ่มเติมจากที่ก่อนหน้านี้ อสม. ได้รับค่าตอบแทนพิเศษ เดือนละ500 บาทแล้ว ระยะเวลา 12 เดือน ซึ่งถือเป็นการมอบของขวัญปีใหม่แก่พี่น้อง อสม. ที่ทุ่มเทเสียสละ ทำงานหนักตลอดช่วงมีการแพร่ระบาดของโควิด-19
ที่มา: ไตรศุลีไตรสรณกุล
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1341 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย คนข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 15 ธ.ค. 64
เวลา 09:25:54
|