• รวบหนุ่มใหญ่ ลวงด.ช.ตุ๋ย หลังแค้นเคยถูกหลอก |
โพสต์โดย reporter , วันที่ 06 ก.ย. 51 เวลา 10:13:36 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 5 กันยายน พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ ผกก.ศดส.บช.น. และผู้เกี่ยวข้องร่วมแถลงข่าวนำกำลังจับกุม นายประทีป หรือแจ็ค โคตรระภู อายุ 46 ปี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล
เพื่อการอนาจาร ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่า จะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง ของผู้ถูกข่มขืนใจ จนต้องกระทำตามนั้น หรือจำยอมต่อสิ่งนั้น โดยจับกุมได้ที่ ริมทางเท้าสนามหลวง กทม. เมื่อเวลา 08.30 น. วันเดียวกัน
พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ กล่าวว่า วันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ศดส.บช.น. รับแจ้งจากผู้ปกครองว่า ด.ช.แซ็ก(นามสมมติ) ได้ออกจากบ้านไปที่ห้างบิ๊กซี พระราม 2 และหายไปคาดว่าจะถูกลักพาตัว ต่อมาวันที่ 25 มิถุนายน มีผู้ปกครองแจ้งว่า ด.ช.เพรียว(นามสมมติ) หายไปจากโรงเรียนกุลนที ย่านดินแดง
จึงตรวจสอบตามสถานที่ต่างๆ พบว่าทั้งสองถูกผู้ต้องหาพาตระเวนไปยังต่างจังหวัด และมักค้างแรมตามสถานที่ต่างๆ เช่น สถานีรถไป สนามหลวง บ้านพัก จึงติดตาม พบประวัติว่าผู้ต้องหาเคยถูกจับคดีอนาจาร ข่มขืนมาแล้ว 6 ครั้ง เพิ่งออกจากคุก
เมื่อวันที่ 10 เมษายน ส่วนน้องแซ็คกลับบ้านวันที่ 27 สิงหาคมและน้องเพรียวกลับบ้านวันที่ 30 สิงหาคม นอกจากนี้ยังพบว่าวันที่ 23 เมษายน นายประทีปได้ล่อลวงเด็กชาย ซึ่งอยู่ย่านหลักสี่ ไปข่มขืน ซึ่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้องออกหมายจับไว้แล้ว
สอบสวนนายประทีปการอ้างว่า เมื่อตนอายุ 12-13 ปี ได้เคยถูกผู้ชายลักพาตัวไปข่มขืนนานกว่า 11 เดือน จึงฝังใจ และพยายามหาเหยื่อเพื่อแก้แค้น โดยเลือกเด็กที่ตัวเล็กและขาว และตระเวนไปที่ต่างๆ เปลี่ยนที่นอนหลายครั้ง เพราะตนไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากมติชน
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1108 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย reporter
IP: Hide ip
, วันที่ 06 ก.ย. 51
เวลา 10:13:36
|