• วาทะสุดกินใจจากท่านทักษิณ |
โพสต์โดย คำจ๋อย , วันที่ 04 มี.ค. 53 เวลา 15:35:47 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
วาทะสุดกินใจจากท่านทักษิณ
เพราะ รัฐธรรมนูญโจรฉบับ 50 ซุกอำนาจเถื่อนไว้ที่มาตรา 309 ที่ระบุให้การกระทำใดๆของนักปล้นอำนาจทั้งในอดีตปัจบุบันและอนาคต (ชาติหน้า) ล้วนไม่มีความผิด
ปชป.ซึ่งเป็นลูกกะโล่ของเผด็จการจึง ผยองและเล่นการเมืองแบบหักล้างไม่ประนีประนอม โดยไม่คำนึงว่าประเทศชาติเสียหายจากการแตกแยกของประชาชนแค่ไหนเพียงใด
และ ที่สำคัญ ประชาชนยิ่งเกลียดชังพรรค ปชป มากขึ้นทุกๆเวลานาทีที่ผ่านไป ขนาดโดนระเบิดชีวภาพปาใส่ทั้งบ้านนายกฯและที่พรรค ก็ปรากฏมาแล้ว
สู้มัน.....ท่านทักษิณ !
อะไรเล่าที่บอกว่าถูกใจไม่ถูกต้อง
การกระทำของใครกันแน่..........เอาให้ชัด
1."ผมน่ะยอมรับเสียงส่วนใหญ่เสมอ แต่ต้องไม่ใช่การนำเสียงส่วนใหญ่ไปใช้บิดเบือนเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองอย่างทักษิณ
บิด เบือนอย่างไร? มีแต่ข้อกล่าวหาและข้อสงสัย และเป็นข้อกล่าวหาและข้อสงสัยที่ถูกทุ่มโฆษณาโดยคนของรัฐบาลนี้ซะเป็นส่วน ใหญ่ ซึ่งก็อีกแหละ คนของรัฐบาลนี้มีคนไหนที่เคารพสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่นเขาบ้าง เห็นมีแต่ความจงเกลียดจงชัง ...ด้วยเหตุผลง่ายๆคือ "แพ้"เขาทุกเรื่อง จึงจำต้อง "ทำลาย"
กรุณาอย่ามาอ้างให้ดูดีอยู่เลย ทักษิณถูกต้องไม่ถูกต้องอย่างไร คุณฟันธงว่าเกลียดไปแล้ว ทุกเหตุผลจึงเป็นแค่คำยืนยันแนวคิดของคุณเท่านั้น ผิด ชอบ ชั่วดี คำนึงถึงซะที่ไหน???
2.ถ้าทักษิณทำผิดกฎหมายก็ต้องให้อำนาจตุลาการตัดสิน ตัดสินแล้วก็ต้องยอมรับ ไม่ใช่มาโหวตกันถ้าคนเลือกทักษิณมากแปลว่าไม่ผิด"จริงอย่างนั้นเชียวหรือ...
ทักษิณทำผิดหรือไม่...
ชัดเจนไหม.... แม้แต่คำที่ตัดสินก็ไม่ได้บอกว่าทักษิณ "ผิด"
และคำตัดสินเอง ก็มีข้อโต้แย้งทุกเรื่อง..!!!
และประเด็นจริงๆมันก็ไม่ได้อยู่ตรงนั้น
และก็ไม่มีใครมาใช้เสียงโหวตว่าทักษิณ "ผิด" หรือ"ไม่ผิด"
อย่างที่คุณเข้าใจ(เอาเอง)
ประเด็นสำคัญที่คนเขาเห็นว่ามันผิดเป็นหลักการวิถีประชาธิปไตยก็คือว่า
เมื่อคุณสงสัยพฤติกรรมทักษิณ
คุณทำไมไม่ตรวจสอบทักษิณตามระบบ
คุณเล่นวิธีลัด ใช้การปฏิวัติมาตรวจสอบทำไม???
แล้วไอ้การปฏิวัติเพื่อตรวจสอบ
โดยเอากฎหมายของคณะปฏิวัติ
ที่มุ่งทำร้ายคนเพียงคนเดียว
เอาคนที่คณะปฏิวัติแต่งตั้ง
เอาคนที่เกลียดชังเขา...มาเป็นคนทำคดี...มันหาความเป็นธรรมได้ตรงไหน..
แม้แต่ขอเปลี่ยนตัวคนทำคดี ก็ไม่ยอม เหตุผลนี้มันก็ชัดเจน ยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่จะลำลายเขาให้ได้...จริงไม๊..?
การเล่นงานเขาอย่างเป็นขั้นเป็นตอนเป็นกระบวนการเช่นนี้
คนเขารู้และเข้าใจกันทั้งบ้าน ปริมาณแนวร่วมจึงมากขึ้นทุกวัน
คุณหยุดยั้งเขาไม่ได้หรอก ตราบที่คุณ "ไร้ความเป็นธรรม" เช่นนี้
จึงป่วยการถ้าจะมาโฆษณาการชวนเชื่อเป็นพฤติกรรมย้อนยุคเช่นนี้
ไม่ต้องแก้หรอกนะว่ารัฐบาลนี้ไม่ได้ปฏิวัติแต่เป็นรัฐบาลประชาธิปไตย
คุณ กล่าวหาสมัคร สมชายเป็นนอมินีได้ ใครๆเขาก็กล่าวหาอภิสิทธิ์ เป็นนอมินี บ้านสี่เสาได้เหมือนกัน แล้วคุณกล้าปฏิเสธไหมล่ะว่า "ไม่จริง"?
ยุคสมัคร สมชาย ซะอีกที่เขาต้องการทำงาน เขาไม่ได้มุ่งทำลายใคร พวกของคุณนั่นแหละยังไปทำลายเขาอย่างหน้าด้านๆ
แล้วยุคนี้ มันมุ่งหน้าทำงานพัฒนาประเทศไปอย่างไร ถึงไหน ประเทศมันถึงถอยหลังจนเวียดนามแซงหน้าอย่างนี้...คิดดูซิ..!!!
ดังนั้นโพสอะไรโพสได้..แต่กรุณาโพสบนฐานของความเป็นจริงสักหน่อย
อย่าดีแต่ว่าคนอื่นแล้วทำตัวเป็นเด็กเลี้ยงแกะเสียเอง...!!!
http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P8945109/P8945109.html
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1289 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย คำจ๋อย
IP: Hide ip
, วันที่ 04 มี.ค. 53
เวลา 15:35:47
|