• ม๊ากโดนจับแก้ผ้าหลายเรื่อง แค่นี้ก็คุ้มแล้วล่ะครับเรื่อง เจรจาออกทีวีพูล |
โพสต์โดย หมีน่าฮ๊าก , วันที่ 30 มี.ค. 53 เวลา 11:50:27 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
ม๊ากโดนจับแก้ผ้าหลายเรื่อง แค่นี้ก็คุ้มแล้วล่ะครับเรื่อง เจรจาออกทีวีพูล
คนดูไม่ต่ำกว่าสิบล้านแน่นอน ทั้งฝ่ายแดง เหลือง ฟ้า น้ำเงิน ขาว(เนียน) กลาง
หลายสิ่งที่ม๊ากแสดงออกมานั้น ทำให้หลายๆคน(ไม่ต้องนับแดงเพราะเราเกลียดมันอยู่แล้ว) ถึงกับส่ายหัว นี่เหรอว่ะ นายกรูปหล่อการศึกษาดี
1. ตอแหลได้โล่ห์ พูดก็พูดไม่หมด บางคนคิดไม่ทันไม่มีข้อมูลอาจฟังดูดี แต่ส่วนใหญ่ที่เป็นระดับผู้ใหญ่แล้วที่ฟัง เค้าจะอธิบายให้ลูกหลานเองว่าจริงๆเป็นไง ทั้งเรื่อง GT200 ที่บอกว่าน้าแม้วซื้อคนแรก แต่ไม่บอกว่าซท้อมาจำนวนเท่าไหร่ ราคาเท่าไหร่ ทำไมถึงระงับซื้อ และรัฐบาลต่อมาคือรัฐบาลใด ทำไมแพงขึ้น จนมาถึงรัฐบาลหมีหน้าฮ๊ากแพงสุดๆ ไม่คิดรับผิดชอบ แต่พยายามพูดจาโยนขี้ให้คนอื่น ปัดความรับผิดชอบ เรื่องรัฐธรรมนวยหัวคูนเช่นกัน พูดวกไปวนมา พยายามโทษว่าเพราะเพื่อไทยไม่ร่วมเลยเดินหน้าไม่ได้ แต่ไม่พูดถึงการที่ตัวเองเตะถ่วงไม่มีความจริงใจ พอจะแก้คนในพรรคก็ออกมากวนน้ำจนไม่สามารถจะไปไหนได้ จนเพื่อไทยเลิกยุ่ง เรื่องจ่าสมเพียร อึกๆอักๆ
เรื่องกฎเหล็ก 9 ข้อ รมต.พรรคอื่นต้องลาออก แต่พรรคตัวเอามานั่งเป็นเลขาฯแป้นแล้น โดนด่าออกทีวีอีกว่ามรึงอ่ะโกงไอ้กอบสาก 5555 ซึ่งโยงไปถึงเรื่อง 2 มาตรฐาน และก็ถ้าโกงก็แค่ย้ายตำแหน่งเหรอเพื่อความรู้สึกประชาชน แต่ตัวบทกฎหมายไม่ต้องเอามาดูเหรอว่ามรึงโกง ต้องโดนอะไรบ้าง คนแม่งดูไปส่ายหัวไป ไอ้หัวดอมรึงเป็นแหลหลักลอยจริงๆแหละ
2.ขาดภาวะ ผู้นำ ออกมาพูดเองหลายๆเรื่อง ซึ่งชี้ไปว่าตัวเองไม่มีอำนาจตัดสินใจ พยายามแถไปถึงกลุ่มอื่น หนำซ้ำมีการย้อนว่าให้ทำประชามติยุบสภามั้ย (เรื่องย้อนไปมานี่ตู่ทำได้ดี จะพูดที่ข้อ 3)3. ขาด EQ ขั้นรุนแรง เอาตอนแรกเลย ตามมารยาทคนเราต้องให้อีกฝ่ายพูดให้จบ นี่ตู่พูดไปแป๊ปเดียวไอ้นี่ขัดมาเลย ตู่ไม่ว่าไร พอมันพูด ตู่เอาบ้าง มันโมโห ตู่สวนตะกี๊นายกก็ทำน้ะครับพร้อมยิ้มเยาะ ได้ผลไอ้เด็กปัญญาอ่อนหน้าเจื่อนแต่ยังไม่เลิกยังมีหน้าพูดอีกว่าไม่ควรขัด คือไม่เคยมองตัวเองผิด ผมว่าเข้าขั้นจิตบกพร่อง แถมไม่พอ เจอตู่กวนเข้าให้ ก็เถียงไปเถียงมาไม่มีภาวะผู้นำ ขาดจริตของคนเป็นถึงนายก นี่ถ้าไม่รู้นึกว่านั่งกินเหล้าคุยกัน เถียงฉอดๆๆๆๆๆ และหมอเหวงเหมือนเตี๊ยมกันมากับตู่ ออกโรงสอนไอ้เด็กสมองนิ่มถึงกับหน้าแหย เพราะรู้แล้วว่าตัวเองพลาด
4. ยอมรับโดยสดุดีว่าตั้งรัฐบาลในค่ายทหาร เรื่องอื่นม๊ากเถียงฉอดๆๆๆ แต่เรื่องนี้ม๊ากไม่เถียง ไม่พูดถึง เจอว่าเรื่องทหารอุ้มสมม๊ากไม่เถียงพยายามเลี่ยงประเด็น
นี่คือหลักๆ ที่จะมาบอกว่าที่ไปเจรจาไม่เสียไรมากหรอกครับ ผมว่าได้ด้วยซ้ำ เพราะเราไม่มีไรเสียอยู่แล้ว แต่การที่ได้ออกไปพูดแบบนี้เกินคำว่าเท่าทุนด้วยซ้ำ ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าทางแกนนำจะมีมาตรการไรต่อ เพราะถ้าเยิ่นเย้อไปก็ไม่ดี แสดงพลังมันต้องถูกจุด ได้เวลาปล่อยหมัดหนักๆได้แล้ว หมัดแย็บๆเก็บคะแนนเราได้มาพอเพียงแล้ว พวกกรรมการชั่วๆก็โผล่หน้ามาสลอนแล้ว
ยิ่งได้พี่เอ็ม พี่อาร์มาร่วมเป็นตัวประกอบดีเด่นแบบนี้เหมาะอย่างยิ่งแก่การปล่อยหมัดเน้นๆได้แล้ว
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 1622 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย หมีน่าฮ๊าก
IP: Hide ip
, วันที่ 30 มี.ค. 53
เวลา 11:50:27
|