• ผึ้งน้อยเบเกอรี่ แจงใช้วัตถุดิบคุณภาพ หลังมีคลิปกล่าวหาใช้หมูหยองปลอม |
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 03 มิ.ย. 60 เวลา 09:17:44 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.60 ทางผึ้งน้อยเบเกอรี่ ได้ชี้แจง หลังมีคลิป ซึ่งเป็นคนในคลิปชาวต่างประเทศเป็นคน กล่าวหา ทางผึ้งน้อยเบเกอรี่ว่าใช้ หมูหยองปลอม ผ่านเฟสบุ๊ค ผึ้งน้อยเบเกอรี่ ดังนี้
"จากการที่ได้มีคลิปเกี่ยวกับการทดลองเอาหมูหยองมาล้างน้ำหลายๆรอบ จนหมูกลายเป็นสีขาวซีดๆและฉีกออกเป็นเส้นๆ และได้บอกว่าหมูหยองทำมาจากสำลีที่เผยแพร่ และแชร์กันในโซเชียลใน1อาทิตย์ที่ผ่านมา จึงทำให้ลูกค้าหลายท่านสงสัยว่าเป็นจริงหรือไม่อย่างไร.....จึงขออนุญาติแชร์ข้อมูลจาก fbคุณหมอมโนรมภ์ เภสัชกรสาธารณะสุขจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้กล่าวถึงคลิปดังกล่าว ..และคอมเม้นท์จากfbคุณสิทธิการต์ อุปริสัจกุลที่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นใยที่เห็นในคลิปดังกล่าว
ทั้งนี้จากเหตุการณ์คลิปดังกล่าว ทางบริษัทขอยืนยันว่าบริษัททฯได้ใช้หมูหยองที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานรับรอง และพร้อมให้ตรวจสอบ
ที่ผ่านมาบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้เร่งรวบรวมข้อมูลเพิ่อจะชี้แจงให้ทุกท่านได้รับทราบเป็นทางการต่อไป หากท่านมีข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อชี้แนะข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องของหมูหยอง ผึ้งน้อยพร้อมที่จะรับฟังทุกข้อเสนอแนะนะคะ
ขอบคุณค่ะ"
และทาง คุณหมอมโนรมภ์ เภสัชกรสาธารณะสุขจังหวัดเชียงใหม่ ก็ได้กล่าวถึง คลิปนี้เช่นกันว่า เป็นคลิปมั่ว หากจะมีการตรวจสอบจริง ต้องตรวจสอบถึง ดีเอ็นเอ ถึงจะรู้ และยังบอกว่า หมูหยองทุกยี่ห้อ เอาไปละลายน้ำเป็นแบบนี้หมด
29 พ.ค.60 เจ้าหน้าที่จากสาธารณะสุข จ.เชียงใหม่ ได้เข้ามาตรวจสอบสถานที่เก็บวัตถุดิบหมูหยอง รวมถึงเข้าตรวจกระบวนการผลิตแซนวิชของ บ.ผึ้งน้อยเบเกอรี่ และได้นำหมูหยองแพคสำเร็จในถุงพลาสติกซึ่งเป็นวัตถุดิบในกระบวนการผลิตแซนวิชหมูหยอง ไปตรวจสอบในกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ กรณีร้องเรียนเรื่องแซนวิชหมูหยอง ตามคลิปที่ได้มีการเผยแพร่ในโซเชียลตอนนี้ (ที่มา https://www.facebook.com/phungnoicm/posts/1211494565627229)
ลิงก์ผู้สนับสนุน
กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 2170 |
|
แสดงความคิดเห็น |
โดย ตนข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 03 มิ.ย. 60
เวลา 09:17:44
|